Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 16 tháng 9-2005


Tin HĐND cấp huyện
 
Các biện pháp đẩy mạnh thu NSĐP 6 tháng cuối năm 2005
 
Huyện Tân Phú: tiếp tục phát triển KTXH 9 tháng đầu năm 2005
 
Tinh giản biên chế trong ngành Giáo dục-đào tạo: Tiêu chí nào?
 
“Đổi mới nâng cao chất lượng chương trình phát thanh-truyền hình”-đó là nhiệm vụ hàng đầu mà Đài PTTH ĐN hết sức quan tâm, nhằm mục đích tạo niềm tin cho nhân dân trong tỉnh, trong khu vực, thu hút ngày càng nhiều khán thính giả đến với Đài. Điều này được thể hiện trong việc cải tiến hình thức thể hiện và khai thác các mảng đề tài mới, đồng thời mở thêm một số chuyên mục, chuyên đề, tiết mục mới.
 
Nhắc đến loài hoẵng đen , người ta thường liên tưởng tới một loài sơn dương với những bước nhảy vọt ngoạn mục-một loài sơn dương đen trắng đẹp diệu kỳ với cặp sừng xoắn ốc kỳ ảo.
 
Lúc 20 giờ 30 phút ngày 16/3/2005, một nhóm thanh niên gồm : Nguyễn Thuận Thiên, Nguyễn Anh Trương và Nguyễn Ngọc Khánh Vinh dùng xe mô tô 2 bánh chạy bốc đầu xe và nẹt pô phía trước nhà anh Nguyễn Đức Hùng ở ấp Hòa Bình – xã Vĩnh Thanh – huyện Nhơn Trạch, gây ồn ào.
 
Triển khai thực hiện Nghị quyết 58/2003/NQ.HĐND ngày 10/7/2003 của HĐND tỉnh khóa VI về Đề án thực hiện chương trình kiên cố hóa trường lớp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2003-2005.
 
Quản lý doanh nghiệp trong tình hình hiện nay đã và đang đặt ra nhiều vấn đề cho các cơ quan chức năng. Nổi cộm nhất là hiện tượng mua bán hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) của các doanh nghiệp. Thủ đoạn phổ biến nhất của loại tội phạm này là mượn tên của người khác để thành lập ra các DN. Sau khi đã thành lập được DN, bọn chúng lập tức liên hệ với cơ quan thuế để mua các hoá đơn VAT, sau đó bán các hoá đơn này cho các DN khác, giúp các đơn vị này hoàn thuế, khấu trừ thuế với nhà nước .
 
Trong những năm gần đây, nông nghiệp Đồng Nai tiếp tục đạt được tốc độ tăng trưởng khá và toàn điện ( giai đoạn 2001-2005, tốc độ tăng giá trị sản xuất toàn ngành đạt 4,99%/năm); có sự chuyển dịch rõ nét theo hướng tăng tỷ trọng chăn nuôi so với trồng trọt; sản xuất thủy sản phát triển; tăng sản xuất đối với những hàng hóa có giá trị gia tăng cao; tăng sản xuất những sản phẩm thay thế được mặt hàng nhập khẩu và nhất là tăng sản xuất những sản phẩm xuất khẩu có thị trường ổn định và phát triển.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: