Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 30-T3-2007


gioithieu
 
Tin trong tỉnh
 
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 37/2007/NĐ-CP ngày 09 tháng 3 năm 2007 về minh bạch tài sản, thu nhập, theo đó quy định đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập gồm:
 
Có một thời gian dài, người Biên Hoà thường băn khoăn tự hỏi: tại sao Biên Hoà chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km, lại thuộc tỉnh Đồng Nai là một trong những cánh chim đầu đàn của cả nước về phát triển công nghiệp, đóng góp cho ngân sách rất nhiều, mà dường như khoảng cách về kinh tế, văn hoá còn quá xa vời, thì hôm nay, người dân Biên Hoà đã cảm nhận được rằng, khoảng cách đó đang dần dần được thu hẹp lại.
 
Năm 2007, toàn tỉnh sẽ tổ chức giao quân chia thành 2 đợt: Đợt I diễn ra vào ngày 06.3.2007 và đợt II vào ngày 01.10.2007. Chỉ tiêu giao quân trong năm của Đồng Nai là 2.550 thanh niên trong đó đợt I có 7 huyện giao quân với tổng số 1.400 thanh niên.
 
Vừa qua ban KTXH HĐND huyện Long Thành tổ chức giám sát chương trình phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn huyện. Qua giám sát cho thấy việc tổ chức thực hiện chương trình phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn huyện được triển khai đồng bộ và được sự quan tâm của các cấp chính quyền, đảng, đoàn thể của địa phương, có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác truyền thông đại chúng, về mặt nhà nước làm tốt công tác quản lý các đối tượng, phân loại nhóm đối tượng để tiếp cận, phát huy hiệu quả của nhóm giáo dục đồng đẳng trong công tác tuyên truyền vận động. Trung tâm y tế dự phòng huyện đã tổ chức phối hợp cùng các cơ quan chức năng triển khai chương trình phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn.
 
Trước khi diễn ra Hội nghị sơ kết một năm thí điểm thành lập tổ chức và hoạt động ban HĐND cấp xã tổ chức vào cuối tháng 01 năm 2007, báo Đồng Nai đã có bài phỏng vấn đồng chí Huỳnh Chí Thắng, phó Chủ tịch HĐND tỉnh về những vấn đề có liên quan đến việc thí điểm này. Bản tin HĐND tỉnh Đồng Nai xin thông tin đến độc giả và cử tri trong tỉnh một số nội dung trả lời phỏng vấn
 
Trao đổi thông tin với cử tri
 
Tin hoạt động HĐND cấp huyện
 
Theo đánh giá của các ngành, các cấp và các phương tiện thông tin từ trước đến nay đều cho rằng hoạt động của HĐND cấp xã nói chung và hoạt động giám sát nói riêng còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới và nguyện vọng của nhân dân.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: