Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của HĐND

Cử tri Đồng Nai kiến nghị hỗ trợ cấp thẻ BHYT cho Tổ trưởng Tổ an ninh nhân dân.

Đăng ngày: 12/08/2019
  ​Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, ngày 09/8/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Nhơn Trạch đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch tổ chức cho đại biểu tiếp xúc với cử tri huyện Nhơn Trạch.

Tham dự đợt tiếp xúc cử tri có 5/6 đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Nhơn Trạch với trên 250 cử tri của 12 xã trên địa bàn huyện Nhơn Trạch; tham dự TXCT của Tổ đại biểu còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Nhơn Trạch, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đoàn thể của cấp xã nơi tiếp xúc cử tri. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Nhơn Trạch đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.


IMG_3468.JPG
Trưởng Ban VH-XH HĐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hiền
giải đáp các ý kiến của cử tri xã Phú Thạnh và Vĩnh Thanh

Kết quả qua tiếp các buổi tiếp xúc cử tri của các đại biểu có 27 cử tri phản ánh, đề đạt tâm tư, nguyện vọng. Một số nội dung được cử tri quan tâm như: Mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đức Thắng, sớm triển khai hoàn thành đường Đê Ông Kèo, xử lý tình trạng ngập úng, rác thải gây mất vệ sinh môi trường đường Lý Thái Tổ, việc cho phép xây dựng nhà tạm trong khu quy hoạch, quan tâm hỗ trợ đóng thẻ BHYT cho Tổ trưởng Tổ an ninh nhân dân…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nhơn Trạch và các cơ quan, ban ngành của huyện, xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của bà con cử tri. Sau buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu đã tiến hành họp Tổ, có sự tham dự của Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Tổ Trưởng Tổ đại biểu đã yêu cầu chính quyền địa phương xem xét xử lý đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương; riêng đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan tỉnh, Trung ương, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp và báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Đức Thể.