Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của HĐND

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Biên Hòa Tiếp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX tại xã An Hòa và Phước Tân

Đăng ngày: 14/06/2017
​Căn cứ kế hoạch số 263/KH-HĐND ngày 16/5/2017 của Thường trực HĐND về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 4 HĐND tỉnh khóa IX, ngày 13/6/2017, UBMTTQ xã An Hòa và xã Phước Tân đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh, thành phố Biên Hòa tại UBND xã An Hòa (buổi sáng) và UBND xã Phước Tân (buổi chiều).

​  DSC09075.JPG
ông Phan Thanh Sắc, Đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa trả lời
những phản ánh, thắc mắc kiến nghị của cử tri xã An Hòa
 
      Đại biểu HĐND tỉnh gồm có bà Nguyễn Thị Kim Hương, bà Phạm Thị Mỹ Phương, ông Lê Hà (thượng tọa Thích Bửu Chánh); Đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa có ông Nguyễn  Văn Phú, ông Phan Thanh Sắc, ông Nguyễn Duy Tân và bà Nguyễn Thị Hồng Thanh. 

  DSC09069.JPG
​Cử tri xã An Hòa phát biểu ý kiến tại buổi TXCT
 
     Tại buổi tiếp xúc cử tri, các Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Biên Hòa thông báo đến cử tri một số kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong 6 tháng năm 2017 và kết quả trả lời các ý kiến cử tri đã phản ánh tại các kỳ họp trước. Buổi tiếp xúc cử tri đã có 85 cử tri tham dự với 13 lượt ý kiến cử tri tham gia phát biểu, tập trung vào các vấn đề thu hồi đất để thực hiện dự án Sơn Tiên, việc quy hoạch sử dụng đất, nội dung thu tiền sử dụng đất khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu đất tái định cư, các vấn đề an toàn giao thông trên địa bàn xã. Các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Biên Hòa và Đại diện lãnh đạo UBND xã An Hòa trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri và tiếp thu các kiến nghị của cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, có báo cáo về Thường trực HĐND tỉnh để tổng hợp chung chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trả lời cho cử tri.

       Ngọc Hiền