Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi cư trú

Đăng ngày: 07/06/2019
​Ngày 06/6/2019, tại phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn tiếp xúc với cử tri trên địa bàn cư trú.
​Cùng tham dự, có các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Biên Hòa thuộc đơn vị bầu cử số 06, gồm ông Lê Quang Trung - Phó Giám đốc Sở Y tế và ông Phùng Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh và các đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa ứng cử trên địa bàn phường.

11798154aaf64fa816e7.jpg
Ông Phạm Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
 trao đổi ý kiến với cử tri phường Tam Hiệp

Cử tri phản ánh về nhiều vấn đề liên quan đến trật tự đô thị trên địa bàn thành phố và địa bàn phường như: thu gom rác thải; thoát nước; cây xanh; cách tính giá điện; buôn bán tự phát; vệ sinh, an toàn thực phẩm; an ninh trật tự.

Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét giao đất để xây dựng trường mầm non trên địa bàn phường; về công tác thu nộp và công tác quản lý thuế để chống trốn thuế, gian lận thuế.

Ông Phạm Ngọc Tuấn cùng các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và đại diện chính quyền phường Tam Hiệp đã trao đổi với cử tri về các vấn đề liên quan. Qua đó, đề nghị với cơ quan chức năng có thẩm quyền tăng cường biện pháp quản lý, giữ gìn trật tự đô thị trên địa bàn phường và thành phố Biên Hòa. Đối với kiến nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét giao đất để xây dựng trường mầm non trên địa bàn phường, Thường trực HĐND tỉnh đã có kiến nghị với UBND tỉnh rà soát, đánh giá, điều chỉnh quy hoạch xây dựng mạng lưới trường lớp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trên bàn tỉnh./.

Trọng Huy