Đợt lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 đang:
  • Phát huy được trí tuệ và quyền làm chủ của nhân dân.
  • Là cơ chế thực hiện quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân.
  • Là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Đăng ngày: 02/02/2018
​HĐND tỉnh tổ chức thăm và trao tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

​    Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức các đoàn thăm và trao tặng quà một số tập thể, cá nhân, nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thăm và tặng quà tại Cô nhi viện Hoa Mai huyện Long Thành

HĐND tỉnh đã giao cho các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh, thăm và trao tặng quà 93 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh Hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân; Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Cử tri có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh; Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã thăm và trao tặng 06 phần quà tập thể, mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng cho 06  đơn vị, tập thể trên địa bàn thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành đối tượng là các Trung tâm bảo trợ người già, nuôi dạy trẻ khuyết tậ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, huấn nghệ cô nhi….Đây là một trong những hoạt động nhằm chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, qua đó góp phần giúp các đối tượng yếu thế trong tỉnh cùng đón Tết vui vẻ, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng đoàn thăm một lớp học
 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật

Nhân dịp này, đại biểu HĐND tỉnh tuyên truyền, vận động người dân địa phương sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Trương Thị Hộp