Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX của Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Trảng Bom

Đăng ngày: 21/05/2019
​  Thực hiện kế hoạch số 270/KH-HĐND ngày 07/5/2019 của Thường trực HĐND tỉnh và Thông báo số 173/TB-HĐND ngày 15/5/2019 của HĐND huyện Trảng Bom, các Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Trảng Bom sẽ thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

*   Ngày 30/5/2019 (thứ năm)

1. Đại biểu Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐND huyện buổi sáng tiếp xúc cử tri thị trấn Trảng Bom tại Hội trường UBND thị trấn; buổi chiều tiếp xúc cử tri xã Đông Hòa tại Hội trường UBND xã.

2. Đại biểu Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: buổi sáng tiếp xúc cử tri xã Hưng Thịnh tại Hội trường UBND xã; buổi chiều tiếp xúc cử tri xã Đông Hòa tại Hội trường UBND xã.

3. Đại biểu Lưu Thị Hà, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh và đại biểu Giang Thị Thu Nga, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông: buổi sáng tiếp xúc cử tri xã Bình Minh tại Hội trường UBND xã; buổi chiều tiếp xúc cử tri xã Quảng Tiến tại Hội trường UBND xã.

4. Đại biểu Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom buổi sáng tiếp xúc cử tri UBND xã Hố Nai 3 tại Hội trường UBND xã; buổi chiều tiếp xúc cử tri xã Quảng Tiến tại Hội trường UBND xã.

- Thời gian: Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút; buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 17 giờ.

Riêng đối với tiếp xúc cử tri nơi cư trú, các đại biểu sẽ trực tiếp liên hệ với Thường trực HĐND, UBMTTQ VN các xã, phường, thị trấn trên địa bàn cư trú để được tiếp xúc cử tri theo quy định./.

Ngọc Diệp