Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủThông tin KT-XH

Kết quả hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ 2

Đăng ngày: 01/02/2018
​Sáng ngày 25-1-2018, tại Liên đoàn lao độngtỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai. Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh tham dự có ông Hồ Thanh Hồng-Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng tập thể Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Tham dự có Chủ tịch-phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở thuộc khối. Hội nghị đã tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
 

Trong năm 2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai tốt Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; đồng thời tổ chức sôi nổi các hoạt động văn – thể - mỹ, thu hút được đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia. Bên cạnh đó, các công đoàn cơ sở cũng đã thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; công tác xây dựng đội ngũ đoàn viên nòng cốt, phát triển đoàn viên được quan tâm chú ý.Cụ thể, trong năm 2017, Công đoàn viên chức tỉnh đã kết nạp 126 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên lên hơn 6,7 ngàn người, đạt 98%. Ngoài ra, các công đoàn cơ sở còn giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp được 227 đồng chí.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hồ Thanh Hồng đề nghị trong năm 2018, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho các đoàn viên về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước bằng các hình thức phù hợp, hiệu quả. Đồng thời, tiếp tục phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với xây dựng người cán bộ, công chức viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”.

thumbnail.jpg
Các công đoàn cơ sở đượ​c khen thưởng tại Hội nghị vì thành tích xuất sắc
 trong hoạt động năm 2017


Các nội dung khen thưởng tại hội nghị lần này gồm có, Kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 3 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen cho 15 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2017. Ngoài ra, các tập thể, cá nhân xuất sắc khác cũng đã được nhận giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Kim Chung