Đợt lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 đang:
  • Phát huy được trí tuệ và quyền làm chủ của nhân dân.
  • Là cơ chế thực hiện quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân.
  • Là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Kết quả thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức PPP đến tháng 7/2017

Đăng ngày: 26/07/2017
​Kịp thời phối hợp với nhà đầu tư các dự án PPP đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và công tác lập hồ sơ thực hiện dự án

​     Dự án BOT tuyến đường tỉnh 768: Ngày 08/6/2017, UBND tỉnh có Văn bản số 5​502/UBND-ĐT gửi Bộ KHĐT xin ý kiến điều chỉnh báo cáo nghiên cứu khả thi dự án BOT 768 và đề xuất xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định hiện hành. Hiện đang chờ Bộ KHĐT xem xét, chấp thuận.

Dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc Tp. HCM - Long Thành – Dầu Giây: đã ký kết hợp đồng dự án với nhà đầu tư. Công tác GPMB huyện Nhơn Trạch hoàn thành công tác bồi thường đợt 1 với tổng diện tích là 356.033 m2, với số hộ là 102/310 hộ dân; đoạn còn lại đang tiếp tục công tác BTGPMB.

Dự án Hương lộ 10 đoạn từ trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ đến giao QL1 huyện Xuân Lộc: Công ty Đông Cường DC trong quá trình lập hồ sơ BCNCKT đã đề xuất điều chỉnh hướng tuyến một số đoạn. Sở GTVT đang phối hợp với địa phương, các ngành liên quan nghiên cứu, đề xuất ý kiến trình UBND tỉnh xem xét chỉ đạo.

Dự án đường chuyên dùng vận chuyển VLXD xã Phước Tân theo hình thức BOT: đã thi công hoàn thiện được khoảng 5,52km/5,6km mặt đường (đạt 98%), hệ thống thoát nước thực hiện được khoảng 95%. Dự án đến nay chưa hoàn thành do vướng công tác giải phóng mặt bằng (còn vướng 04 hộ). Đồng thời, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, hiện nay sở GTVT đang phối hợp nhà đầu tư khảo sát bổ sung quy hoạch đoạn từ cuối dự án nối ra đường Võ Nguyên Giáp.

Dự án Hương lộ 2:

- Đoạn 1, từ giao QL51 đến khu đô thị Long Hưng dài khoản 1,97km, UBND TP. Biên Hòa đang chỉnh sửa hồ sơ đề xuất dự án.

- Đoạn 2 qua các dự án của sân Golf Long Thành và khu đô thị Amata Express dài khoảng 5,2 Km, về thực hiện chủ trương đầu tư: các nhà đầu tư đã tiếp nhận hồ sơ dự án và các văn bản pháp lý liên quan khác từ Liên hiệp HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai. Đã tiến hành phê duyệt dự án đầu tư trong tháng 5/2016; đang rà soát, triển khai thiết kế bản vẽ thi công. Về công tác thu hồi đất đã phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện thông báo thu hồi đất làm cơ sở kiểm kê tài sản đất đai thực hiện dự án.

- Về cầu Vàm cái sứt: Sở GTVT đã chủ trì cùng các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát quỹ đất tạo vốn cho dự án, trong đó Sở GTVT cũng đã đề nghị UBND thành phố Biên Hòa có ý kiến đối với các khu đất như khu dân cư Tân Mai; khu trung tâm thương mại và dân cư tại đường Võ Nguyên Giáp; khu dân cư Hòa Thuận tại xã Hiệp Hòa. Đối với quỹ đất nằm dọc đường Lò Gạch-nước Trong huyện Long Thành, sở GTVT đã báo cáo UBND tỉnh gửi văn bản xin ý kiến của tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam.

Dự án đường nối từ cầu Bửu Hòa ra QL1K theo hình thức BT: Sở GTVT đã trình hồ sơ mới tuyển nhà đầu tư cho Sở KHĐT thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt. Dự kiến hoàn thành công tác sở tuyển trong tháng 8/2017.

Dự án đường liên cảng huyện Nhơn Trạch: Sở GTVT đang tiến hành lập hồ sơ báo cáo nghiên cứu khả thi theo quy hoạch chung đô thị huyện Nhơn Trạch được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 455/QĐ-TTg ngày 22/3/2016. Dự kiến hoàn thành trình thẩm định phê duyệt trong quý III/2017.

Lê Lài