Kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh sẽ tổ chức vào ngày 28/5/2019

Đăng ngày: 07/05/2019
​Vừa qua, Thường trực HĐND tỉnh khóa IX phối hợp với UBND và Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị để thống nhất về nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường và kỳ họp thứ 10 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND tỉnh khóa IX.

​    Theo đó, kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh sẽ tổ chức trong ngày 28 tháng 5 năm 2019; khai mạc lúc 8 giờ 00 phút. Nội dung kỳ họp sẽ xem xét thông qua nghị quyết phê duyệt Đề án thành lập ấp 7, thuộc xã Đăk Lua, huyện Tân Phú; Đề án thành lập, giải thể các ấp thuộc 06 xã: Bàu Cạn, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, xã Suối Trầu có liên quan đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành; các nội dung UBND tỉnh xin ý kiến từ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh đến ngày 15/3/2019 đã được Thường trực HĐND tỉnh chấp thuận và một số nghị quyết chuyên đề khác làm cơ sở cho công tác quản lý, điều hành nhà nước tại địa phương.

Quang cảnh hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 9​

Chủ trì hội nghị giao Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra 02 nội dung về: Dự thảo nghị quyết phê duyệt Đề án thành lập ấp 7, thuộc xã Đăk Lua, huyện Tân Phú; Đề án thành lập, giải thể các ấp thuộc 06 xã: Bàu Cạn, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, xã Suối Trầu có liên quan đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành; giao Ban Kinh tế - Ngân sách thẩm tra tờ trình về các nội dung UBND tỉnh xin ý kiến từ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh đến ngày 15/3/2019 đã được Thường trực HĐND tỉnh chấp thuận.

Lê Lài