Lịch tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Đăng ngày: 04/06/2018
​Thực hiện Kế hoạch của Thường trực HĐND tỉnh, ngày 22/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã ban hành Thông báo về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh.

Theo đó, đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh sẽ thực hiện tiếp xúc cử tri vào ngày 05/6/2018 tại 4 điểm trên địa bàn thị xã Long Khánh. Cụ thể:

Các đại biểu HĐND tỉnh: Đinh Quốc Thái, Nguyễn Văn Nải, Nguyễn Phương Lan tiếp xúc với cử tri các phường Xuân Hòa, Xuân An và cử tri các xã Xuân Tân, Hàng Gòn tại Hội trường UBND xã Hàng Gòn vào buổi sáng ngày 05/6/2018. Vào buổi chiều ngày 05/6/2018, các đại biểu sẽ tiếp xúc với cử tri các phường Xuân Bình, Phú Bình và cử tri các xã Bàu Sen, Xuân Lập tại Hội trường UBND phường Phú Bình.

Các đại biểu HĐND tỉnh: Hồ Văn Nam, Đỗ Thị Hòa Bình, Nguyễn Thị Kim Hương tiếp xúc với cử tri các phường Xuân Thanh, Xuân Trung và cử tri các xã Bình Lộc, Suối Tre vào buổi sáng ngày 05/6/2018 tại Hội trường UBND phường Xuân Trung. Vào buổi chiều ngày 05/6/2018, các đại biểu sẽ tiếp xúc với cử tri các xã Bảo Vinh, Bàu Trâm, Bảo Quang tại Hội trường UBND xã Bảo Quang.

Ngoài ra, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh cũng tổ chức và mời đại biểu HĐND tỉnh cư trú trên địa bàn thị xã thực hiện tiếp xúc cử tri theo quy chế hoạt động của HĐND tỉnh.

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh sẽ báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh; kết quả hoạt động của HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2018 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh; lắng nghe, ghi nhận và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tuyết Anh