Lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Tổ Long Khánh

Đăng ngày: 01/11/2018
  ​Thực hiện kế hoạch số 758/KH-HĐND ngày 11/10/2018, ngày 18/10/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh ban hành thông báo về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX.

​Theo đó, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh sẽ tiếp xúc cử tri vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 02 tháng 11 năm 2018 tại 02 điểm Hội trường UBND xã Hàng Gòn và xã Bình Lộc. Cụ thể:

- Các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 20 gồm ông Đinh Quốc Thái, ông Nguyễn Văn Nải và bà Nguyễn Phương Lan sẽ tiếp xúc với cử tri các phường, xã Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Bình, Phú Bình, Bàu Sen, Xuân Lập, Xuân Tân, Hàng Gòn tại Hội trường UBND xã Hàng Gòn.

- Các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 21 gồm ông Hồ Văn Nam, bà Đỗ Thị Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Kim Hương sẽ tiếp xúc với cử tri các phường, xã Xuân Thanh, Xuân Trung, Bảo Vinh, Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Suối Tre tại Hội trường UBND xã Bình Lộc.

Tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 lần này, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động 10 tháng năm 2018 của HĐND tỉnh; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 10 tháng năm 2018 của tỉnh; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và lắng nghe, thu thập và trả lời các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri.

Tuyết Anh