Đợt lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 đang:
  • Phát huy được trí tuệ và quyền làm chủ của nhân dân.
  • Là cơ chế thực hiện quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân.
  • Là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Gia Ray

Đăng ngày: 11/01/2018
  ​ Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, ngày 09/01/2018, ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc. Tham gia buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và huyện có 63 cử tri và lãnh đạo UBND thị trấn Gia Ray

Sau khi nghe ông Phạm Ngọc Tuấn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá IX và trả lời các ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh về quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh, giải quyết việc cấp hộ khẩu cho người di cư tự do từ Campuchia trở về sinh sống trên địa bàn tỉnh, tiến độ triển khai thực hiện dự án Khu liên hiệp công, nông nghiệp Dofico tại huyện Xuân Lộc, công tác duy tu bảo dưỡng dường giao thông… Các cử tri tham dự hội nghị đều rất phấn khởi với kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh nhà trong năm 2017 và kết quả trả lời ý kiến cử tri của các cấp, các ngành.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn trả lời ý kiến của cử tri

Tại hai buổi tiếp xúc cử tri lần này có 09 cử tri phát biểu, kiến nghị 11 ý kiến về các nội dung liên quan đến việc xây dựng các công trình giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô nhiễm môi trường, xây dựng Văn phòng khu phố…

Phần lớn các ý kiến phản ánh của cử tri thuộc thẩm quyền của huyên, xã và được lãnh đạo các Phòng và UBND xã trả lời giải thích tại hội nghị. Sau phần trả lời của lãnh đạo huyện và xã, ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trả lời tại hội nghị và giải thích các quy định của pháp luật có liên quan được bà con cử tri thông suốt, đồng tình.

Sĩ Tiến