Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủTin nổi bật

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Hiệp

Đăng ngày: 11/01/2019
​Tại buổi TXCT có 9 lượt cử tri phát biểu với 10 ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quy hoạch, công tác đảm bảo an toàn giao thông, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, tình hình an ninh trật tự ở địa phương... 

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa IX, ngày 10/01/2019, ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc. Tham gia buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và huyện có gần 75 cử tri và lãnh đạo các Phòng, Ban của huyện Xuân Lộc và UBND xã Xuân Hiệp.

IMG_3831.JPG
Ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi TXCT, ông Phạm Ngọc Tuấn báo cáo với cử tri về Kỳ họp thứ 8 – kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 được tổ chức vào các ngày 05,  06 và 07 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường tầng 1 Trụ sở khối Nhà nước tỉnh. Sau 3 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh đã quyết nghị thông qua 20 nghị quyết gồm: 07 nghị quyết thường kỳ, 06 nghị quyết chuyên đề, 03 nghị quyết về hoạt động của HĐND, 03 nghị quyết về công tác nhân sự và 01 nghị quyết về việc lấy phiếu tín nhiệm.

Cũng tại buổi TXCT, ông Phạm Ngọc Tuấn báo cáo về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh về nông nghiệp, phát triển nông thôn, đất đai, quy hoạch, vệ sinh an toàn thực phẩm …. Các cử tri tham dự hội nghị đều rất phấn khởi với kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh nhà trong năm 2018,  kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kết quả trả lời ý kiến cử tri của các cấp, các ngành.

Tại buổi TXCT có 9 lượt cử tri phát biểu với 10 ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quy hoạch, công tác đảm bảo an toàn giao thông, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, tình hình an ninh trật tự ở địa phương... 

Phần lớn các ý kiến phản ánh của cử tri thuộc thẩm quyền của xã và huyện đã được các Phòng, Ban của Huyện và UBND xã giải thích, trả lời tại buổi tiếp xúc. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Phạm Ngọc Tuấn đã trả lời, giải thích các quy định của pháp luật có liên quan được bà con cử tri thông suốt, đồng tình.

Sĩ Tiến