Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn TXCT trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh

Đăng ngày: 10/06/2019
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Xuân Lộc phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Xuân Lộc đã xây dựng kế hoạch, phân công các đại biểu thuộc tổ tiến hành tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc trong ngày 07/6/2019. ​

Tham dự đợt tiếp xúc cử tri có 6/6 đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Xuân Lộc cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Xuân Lộc, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đoàn thể của cấp xã nơi tiếp xúc cử tri và hơn 351 cử tri cùng tham dự. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Xuân Lộc đã báo cáo trước cử tri tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm 2019; kết quả hoạt động của HĐND tỉnh 5 tháng đầu năm 2019 và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn TXCT xã Xuân Hưng

Tổng hợp sơ bộ kết quả tiếp xúc cử tri của Tổ đại bieru cho thấy, đa số các cử tri đánh giá cao những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong 5 tháng đầu năm 2019; đồng thời bà con cử tri cũng đã phản ánh nhiều ý kiến, kiến nghị như tình trạng dịch tả lợ châu Phi, về tranh chấp đất đai, đường giao thông nông thôn xuống cấp, đường nhiều nơi chưa có đèn chiếu sáng,…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xuân Lộc và các cơ quan, ban ngành của huyện, xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của bà con cử tri. Đại biểu HĐND tỉnh đã yêu cầu chính quyền địa phương xem xét xử lý đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương; riêng đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan tỉnh, Trung ương, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp và báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Đức Thể.

P