Trang chủ Tin nổi bật

​    Ngày 20/3/2020, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 15 thống nhất quyết định chủ trương đầu tư 02 dự án nhóm A gồm: Dự án đường ven sông Cái đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản, thành phố Biên Hòa; Dự án đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 02 đầu cầu), thành phố Biên Hòa.

​Sáng ngày 20/3/2020, HĐND tỉnh Đồng Nai đã khai mạc kỳ họp thứ 15 – kỳ họp bất thường HĐND tỉnh để thông qua một số nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội và các nghị quyết về công tác nhân sự.

​Thực hiện quy chế phối hợp giữa HĐND tỉnh với Đoàn ĐBQH, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ngày 11 tháng 02 năm 2020, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp năm 2019 giữa Thường trực, các Ban, các Tổ Đại biểu HĐND tỉnh với Đoàn ĐBQH, UBND, UBMTTQVN tỉnh và HĐND cấp huyện.

​Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Ủy viên ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu khai mạc.

​Nghị quyết về bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 được thông qua đã hội đủ các yếu tố phù hợp với quy định của pháp luật đất đai và với tình hình thực tế của từng địa bàn.

​Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh theo quy định.

​ Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh. Tham dự đợt tiếp xúc cử tri có 83/86 đại biểu HĐND tỉnh, tại 81 điểm với hơn 4.500 cử tri các địa phương cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của cấp huyện, xã.

​Sau 3 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

​Kỳ họp thứ 13 là kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh, tổ chức trong 03 ngày 04, 05 và 06/12/2019

​Kết quả thảo luận của các Cụm tổ Kỳ họp 13 HĐND tỉnh khóa IX

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: