Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của HĐND

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 5

Đăng ngày: 03/01/2018
  ​ Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Định Quán đã xây dựng kế hoạch, phân công các đại biểu thuộc tổ tiến hành tiếp xúc cử tri huyện Định Quán trong ngày 02/01/2018.    
 

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có 6/7 đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Định Quán, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đoàn thể của cấp xã và hơn 300 cử tri cùng tham dự. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh.

 IMG_1785.JPG
Đại biểu TXCT tại thị trấn Định Quán

Tổng hợp sơ bộ kết quả tiếp xúc cử tri của Tổ đại bieru cho thấy, đa số các cử tri đánh giá cao những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm 2017; đồng thời bà con cử tri cũng đã phản ánh nhiều ý kiến, kiến nghị như tình trạng thất nghiệp của sinh viên khi ra trường, về dự án thi công mương thoát nước tuyến đường Gia Canh, về việc in, phát thẻ BHYT, xây dựng hợp tác xã nông nghiệp…

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Định Quán và các cơ quan, ban ngành của huyện, xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của bà con cử tri. Đồng chí Tổ trưởng tổ đại biểu yêu cầu UBND huyện Định Quán tổng hợp và chỉ đạo xử lý đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương; riêng đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan tỉnh, Trung ương, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp và báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

 

Đức Thể.