Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6

Đăng ngày: 08/08/2018
​Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Định Quán đã xây dựng kế hoạch, phân công các đại biểu thuộc tổ tiến hành tiếp xúc cử tri huyện Định Quán trong ngày 7/8/2018

​        Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có 5/6 đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện Định Quán, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và đoàn thể của cấp xã nơi tiếp xúc cử tri và hơn 200 cử tri cùng tham dự. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Định Quán đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh.

Tổ trưởng Đào Văn Phước trả lời ý kiến cử tri xã Gia Canh

Tổng hợp sơ bộ kết quả tiếp xúc cử tri của Tổ đại bieru cho thấy, đa số các cử tri đánh giá cao những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018; đồng thời bà con cử tri cũng đã phản ánh nhiều ý kiến, kiến nghị như việc chậm triển khai dự án hồ chứa nước Cà Ròn, khai thác và vận chuyển cát trái phép, công tác bàn giao đất của Lâm trường La Ngà và Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú về cho địa phương quản lý, việc lắp đặt đèn đường chiếu sang…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Định Quán và các cơ quan, ban ngành của huyện, xã đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của bà con cử tri. Đồng chí Tổ trưởng tổ đại biểu yêu cầu UBND huyện Định Quán tổng hợp và chỉ đạo xử lý đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương; riêng đối với các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan tỉnh, Trung ương, Tổ đại biểu sẽ tổng hợp và báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Đức Thể.