Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Biên Hòa thăm và chúc tết mẹ Việt Nam Anh hùng

Đăng ngày: 08/02/2018
Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho đối tượng người có công

​    Thực hiện Quyết định số 70/QĐ-HĐND ngày 29/12/2017 của Thường trực HĐND tỉnh về việc thăm và tặng quà một số tập thể, cá nhân nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, ngày 06/02/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Biên Hòa 2 do ông Thái Bảo – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 05 mẹ Việt Nam anh hùng thuộc các phường Tân Tiến, Tân Hiệp, An Bình và Quang Vinh của thành phố Biên Hòa.

Tổ Đại biểu thăm và chúc Tết
Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hai phường Tân Hiệp

Tại Phường Tân Tiến Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ Nguyễn Thị Mùi, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Mẹ Nguyễn Thị Mùi sinh năm 1922, có chồng và hai con trai là Liệt sỹ, hiện mẹ đang sống với con gái tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tuy tuổi đã cao nhưng mẹ còn khỏe và rất minh mẫn, mẹ kể cho Đoàn nghe những tháng ngày khó khăn, gian khổ mà mình từng trải qua.

Ông Thái Bảo - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu Biên Hòa
chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Mùi - Phường Tân Tiến

Qua đó, ông Thái Bảo - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh thay mặt Đoàn ân cần động viên mẹ, chúc mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo và cho rằng đây là một việc làm hết sức thiết thực mà Thường trực HĐND tỉnh đã dành cho các Tổ đại biểu có điều kiện nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người đại biểu HĐND đối với cử tri nói chung và thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Xuân Huyên