Tổ đại biểu Long Khánh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

Đăng ngày: 09/08/2018
​Ngày 06 tháng 8 năm 2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long Khánh đã phối hợp với Thường trực HĐND và UBMTTQVN thị xã Long khánh tổ chức cho đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri của 15 phường, xã trên địa bàn thị xã tại 2 điểm UBND xã Bàu Sen và xúc UBND xã Bảo Vinh.​

Tham dự buổi tiếp xúc có 6/6 đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Long khánh; 2/5 đại biểu HĐND tỉnh cư trú trên địa bàn thị xã; 138 cử tri và đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban chuyên môn của thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường của thị xã. Cụ thể:

- Điểm tiếp xúc UBND xã Bàu Sen có 03 đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thị xã gồm ông Đinh Quốc Thái, ông Nguyễn Văn Nải, bà Nguyễn Phương Lan và 01 đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi cư trú là ông Huỳnh Ngọc Long (Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Biên Hòa 2) đã tiếp xúc với 50 cử tri đại diện cho cử tri các phường Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Bình, Phú Bình và cử tri các xã Bàu Sen, Xuân Lập, Xuân Tân, Hàng Gòn.

IMG_5534.JPG ​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh

- Điểm tiếp xúc UBND xã Bảo Vinh có 03 đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thị xã gồm ông Hồ Văn Nam, bà Đỗ Thị Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Kim Hương và 01 đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc nơi cư trú là ông Nguyễn Đồng Thanh (Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vĩnh Cửu) đã tiếp xúc với 88 cử tri đại diện cho cử tri các phường Xuân Thanh, Xuân Trung và cử tri các xã Bảo Vinh, Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Suối Tre.

Tại các điểm tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh đến các cử tri và lắng nghe, thu thập và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

IMG_5543.JPG Cử tri xã Bảo Quang phát biểu tại buổi tiếp xúc

Kết quả, đã có 15 cử tri phản ánh, kiến nghị 30 lượt ý kiến liên quan đến các vấn đề: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất đai; quy trình, thủ tục cấp, đổi thẻ Bảo hiểm y tế; lắp đặt đèn tín hiệu, trạm chờ xe buýt; việc đậu xe lấn chiếm lòng lề đường; khơi thông dòng chảy khu vực suối Chồn; các chế độ hỗ trợ, trợ cấp cho người cao tuổi, người có công; xây dựng nông thôn mới; bình ổn giá nông sản; vay vốn ngân hàng; quy hoạch “treo”; việc khám, chữa bệnh tại bệnh viên công…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã và các phòng, ban chuyên môn của thị xã giải thích, trả lời cho cử tri tại buổi tiếp xúc và nhận được sự đồng tình của cử tri.

Tuyết Anh