Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 60-T12.2009


gioithieu
 
Đơn khiếu nại, tố cáo thụ lý tăng 534 đơn so với cùng kỳ năm 2008
 
Dạy nghề cho phạm nhân nhằm chuẩn bị cho họ tái hòa nhập cộng đồng là một vấn đề đã và đang được Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm. Theo điều 23 Pháp lệnh Thi hành án phạt tù, thì trong thời gian chấp hành án, phạm nhân được học nghề. Quy chế trại giam đã xác định: “Phạm nhân được học nghề phù hợp với điều kiện cụ thể của trại giam. Việc dạy nghề cho phạm nhân là người chưa thành niên là bắt buộc”. Thực tế, có nhiều trại giam đã có những thành công nhất định trong việc dạy nghề cho phạm nhân. Nhiều phạm nhân hết án, ra tù hoặc được đặc xá về đã phát huy tốt tay nghề được học trong trại, nhanh chóng tìm được việc làm, có thu nhập ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.
 
Thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất- Vẫn còn nhiều doanh nghiệp có đất chậm đưa vào sử dụng và nhiều dự án đề nghị hủy bỏ.
 
Nhiều hoạt động của HĐND tỉnh được triển khai thực hiện trong tháng 11 năm 2009
 
Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2009), xin trích lược vài nét về chân dung vị Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
Cần quan tâm đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội để thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết HĐND tỉnh.
 
Hiệu quả của Quyết định xử lý cơ sở gây ô nhiễm môi trường
 
Hôi thẩm Tòa án nhân dân do Hội đồng nhân dân cùng cấp bầu ra tại kỳ họp thứ nhất của mỗi khóa. Nhiệm kỳ của Thẩm phán đi cùng với nhiệm kỳ của Hội đồng nhân dân. Hội đồng nhân dân cũng là cơ quan có thẩm quyền miễn nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân vì những lý do khác nhau theo quy định.
 
Ngày 11/11/2009, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xuân Lộc và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề về giáo dục và đào tạo tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Tham gia buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện có Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và thầy, cô giáo của các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện và lãnh đạo UBND và các phòng, ban của huyện.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: