Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủBầu cử ĐB Quốc hội và HĐND các cấp

Chân thành cảm ơn cử tri đã góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.

Đăng ngày: 23/05/2016
​ Đó là phát biểu của Chủ tịch UBBC Trần Văn Tư trong nội dung trả lời phỏng vấn của Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai
​    Trả lời phỏng vấn của Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai ngay sau khi kết thúc cuộc bầu cử vào lúc 19 giờ 00 ngày 22/5/2016, Chủ tịch UBBC Trần Văn Tư đánh giá với kết quả 99,32% cử tri đi bầu cử đã chứng tỏ sự đồng thuận cao của cử tri.  
   
Đồng chí đánh giá, cuộc bầu cử lần này đã được chuẩn bị rất chu đáo, toàn hệ thống chính trị đều tích cực, chủ động bước vào cuộc bầu cử. Cử tri và nhân dân được trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về cuộc bầu cử và đã tham gia hưởng ứng tích cực góp phần tạo ra không khi ngày Hội thật sự của ngày 22/5.
    
Các Đại biểu trúng cử được công bố sắp tới đây đã trải qua một quy trình lựa chọn, giới thiệu chặt chẽ gồm nhiều bước với sự nhận xét, đánh giá của cử tri nơi cư trú, nơi công tác và các bước hiệp thương trước khi được phân bổ về các địa bàn ứng cử để cử tri chọn lựa. Cử tri chọn lựa ra các đại biểu để học thực hiện nhiệm vụ xây dựng chính quyền  và quyết định những vấn đề trọng đại về phát triển kinh tế xã hội, quốc kế dân sinh của địa phương và thay mặt cử tri thực thi quyền lực. Đồng chí cũng thể hiện mong muốn các đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ và chương trình hành động trong 5 năm tới.
   
Nguyễn Thị Oanh