Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủBầu cử ĐB Quốc hội và HĐND các cấp

Ứng cử viên đại biểu HĐND phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 4

Đăng ngày: 11/05/2016
​Tối ngày 10/5/2016, tại Văn  phòng Khu phố 3 phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thanh Bình đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho 8 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường Thanh Bình tại đơn vị bầu cử số 4 ( Tổ 16 Khu phố 2, Tổ 21,22,23 Khu phố 3 phường Thanh Bình). Lãnh đạo địa phương cùng 50 cử tri đã tham dự.

Untitled-2.jpg
ng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường Thanh Bình tại đơn vị bầu cử số 4


Qua kết quả Hiệp thương lần thứ ba xác định danh sách chính thức ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường Thanh Bình, theo đó tại đơn vị bầu cử số 4 của phường (( Tổ 16 Khu phố 2, Tổ 21,22,23 Khu phố 3 phường Thanh Bình) có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND phường Thanh Bình. Những ứng cử viên này đã trải qua rất nhiều bước sàng lọc, từ khi nộp hồ sơ và được xác minh hồ sơ, qua Hội nghị cử tri nơi công tác, đến Hội nghị cử tri nơi cư trú, qua thời gian tiếp nhận đơn thư khiếu nại-tố cáo (nếu có), đều được xác định là đủ điều kiện tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND phường theo đúng quy định tại Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật bầu cử cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân. Cụ thể:

   1. Bà Phạm Ngọc Trân Châu- Công chức Văn phòng-Thống kê UBND phường Thanh Bình.

    2. Bà La Hồng  Hạnh- Bí thư Đoàn Thanh niên phường Thanh Bình.

    3. Bà Lê Thị Hằng- Công c hức Văn phòng- Thống kê UBND phường Thanh Bình

    4. Ông Tiêu Hồng Sơn Hiếu- Phó Bí thư phường đoàn

    5. Bà NGuyễn Kim Bích Huyên- Chủ tịch UBND phường

    6. Ông Đỗ Văn Kế- Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường

    7. Bà Hồ Thủy Liên- Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh phường

     8. Ông Tạ Tôn- Trưởng Khu phố 3.​


Untitled-1.jpg
Tại Hội nghị, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động để vận động cử tri. Ảnh: bà La Hồng Hạnh- Bí thư Đoàn phường, trình bày chương trình hành động của mình


Tại hội nghị, cử tri đã được nghe Ban Tổ chức Hội nghị thông qua tóm tắt lý lịch của 8 ứng cử viên, sau đó từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Chương trình hành động đều được viết ngắn gọn, súc tích, nêu những nội dung cụ thể, thiết thực mà ứng cử viên tâm huyết muốn đóng góp cho địa phương. Qua chương trình hành động, ứng cử viên thể hiện sự nghiêm túc và nguyện vọng muốn được tham gia đại biểu Hội đồng nhân dân phường, và hứa nếu được cử tri tin tưởng ủng hộ, trong nhiệm kỳ HĐND 2016-2021 sẽ liên hệ mật thiết với cử tri, chịu sự giám sát chặt chẽ của cử tri, là cầu nối giữa cử tri và cơ quan nhà nước hữu quan để chuyển tải đúng, đủ các tâm tư, nguyện vọng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cử tri, của công dân. Trong hoạt động Hội đồng nhân dân, sẽ tham dự đầy đủ các kỳ họp, cuộc họp để thảo luận, biểu quyết, quyết định những biện pháp phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tham gia đẩy đủ hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, định kỳ hàng năm báo cáo cử tri về kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân và cá nhân đại biểu. Ứng cử viên cũng hứa sẽ nỗ lực đổi mới phong cách làm việc gần dân hơn, nói ít làm nhiều, gương mẫu đi đầu trong mọi công tác, không ngừng học tập rèn luyện nâng cao năng lực bản thân.


Untitled-3.jpg
Cử tri tin tưởng, ủng hộ đối với cả 8 ứng cử viên, nhưng yêu cầu những người trúng cử phải nghiêm túc thực hiện những điều đã hứa.

Cử tri tại đơn vị bầu cử số 4 phường Thanh Bình rất đồng tình ủng  hộ và bày tỏ sự kỳ vọng đối với cả 8 ứng cử viên. Cử tri mong muốn những 8 ứng cử viên này sau khi được trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường phải hết sức nỗ lực và nghiêm túc thực hiện những nội dung đã hứa với cử tri tại c hương trình hành động của mình. Đây là 8 trong số 40 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường, sẽ bầu ra 5 trong số 25 đại biểu Hội đồng nhân dân phường Thanh Bình nhiệm kỳ 2016-2021. Cả 8 ứng viên đều là đảng viên. Người nhiều tuổi đảng nhất là 19 tuổi Đảng.

Kim Chung