Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 12 tháng 05-2005


Cử tri hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời
 
Tin Hội đồng nhân dân tháng 4/2005
 
Công khai tài chính đối với các quỹ có nguồn hình thành từ NSNN và các quỹ có nguồn từ các khoản đóng góp của nhân dântheo quy định trong thông tư số 19/2005/TT-BTC
 
Hoà giải ở cơ sở theo Luật Đất đai năm 2003
 
"Chúng tôi phải nâng cao trình độ và khả năng"
 
Ngày 5 tháng 6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hiệp Quốc (UNEP) chọn làm Ngày Môi trường Thế giới. Vào ngày này các tổ chức quốc tế, các quốc gia và các cộng đồng dân cư trên thế giới đều long trọng tổ chức kỷ niệm và triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hưởng ứng sự kiện môi trường quan trọng này. Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2005 được UNEP chọn là "Thành phố xanh: Kế hoạch cho hành tinh chúng ta" và đã chọn thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ làm địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm quốc tế.
 
Nhận được thông báo của Đảng ủy văn phòng HĐND và UBND tỉnh về việc tôi là một trong sáu đồng chí được chọn trao thẻ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đợt đầu tiên, bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự và vô cùng xúc động. Tôi biết rằng việc trao thẻ lần này là việc đổi thẻ Đảng viên mà tôi đã được trao khi được Đảng chính thức kết nạp cách đây 15 năm. Nhưng nhận thức ý nghĩa sâu sắc của việc trao thẻ Đảng nhân kỷ niệm 115 năm ngày sinh của Bác tôi cảm thấy hết sức vinh dự.
 
Từ các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân đã xuất hiện ngày càng nhiều điển hình cá nhân, tập thể tiên tiến. Đây là minh chứng cụ thể của mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.”
 
Hệ thống phát thanh-truyền hình và truyền thanh trong toàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền đậm nét các sự kiện chính trị quan trọng chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất tổ quốc(30/4/1975-30/4/2005).
 
Phần đất Gia Định xưa, tức là đất Nam bộ ngày nay, có một vị trí quan trọng đối với nền kinh tế nước ta, trong đó có đồng bằng sông Cửu Long hiện là một trong hai vựa thóc lớn nhất trong cả nước.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: