Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 33-T7-2007


gioithieu
 
Tin cấp huyện
 
Mặc dù đã được làm quen với hình thức thi trắc nghiệm từ học kỳ II ( thông qua những lần thi thử), nhưng bước vào kỳ thi thật vẫn có những em nhầm lẫn (làm cả 2 phần đề trong khi yêu cầu là chọn 1).
 
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo XĐGN-VL, theo chuẩn nghèo mới của Đồng Nai, đầu giai đoạn 2006 toàn tỉnh có 41.726 hộ nghèo, chiếm 9,84% hộ dân.
 
Đề án “Đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng của thành phố Biên Hòa” đã đượcđược manh nha hình thành từ cách đây 9 năm ( 1998), do UBND thành phố Biên Hòa và Hội khoa học lịch sử của tỉnh Đồng Nai thực hiện, nhưng vì nhiều lý do chưa thể trình ra HĐND tỉnh.
 
Lớp người cao tuổi ngày càng tăng về số lượng tuyệt đối và chiếm một tỷ lệ quan trọng trong xã hội. Người cao tuổi trên đất nước ta hôm nay chính là nhân chứng của lịch sử, nhiều người đã trực tiếp làm nên lịch sử, góp phần cùng toàn dân lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa- Xã hội- Chủ nghĩa- Việt Nam. Đó là những lão thành cách mạng, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những anh hùng..., những người đã cống hiến trí tuệ, tuổi thanh xuân cho đất nước.
 
 
Qua 6 tháng triển khai thực hiện, các ngành chức năng đã tích cực tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các Quyết định để quy định cụ thể những nội dung phải thực hiện theo Nghị quyết HĐND tỉnh.
 
Thông tin kinh tế xã hội
 
Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2007, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Biên Hòa đã tổ chức họp tổ đại biểu để thảo luận về các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết chuẩn bị trình kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa VII.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: