Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Hoạt động của HĐND


 ​Để kịp thời ban hành bảng giá đất trên đại bàn tỉnh Đồng Nai, áp dụng từ ngày 01/01/2020, HĐND tỉnh đã tổ chức kỳ họp bất thường để xem xét thông qua nội dung này  
 
​Thực hiện phân công của Thường trực HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách tiến hành thẩm tra dự thảo nghị quyết thông qua bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020 -2024 trình HĐND tỉnh xem xét vào Kỳ họp thứ 14
 
​ Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, ngày 02/01/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Nhơn Trạch đã phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch tổ chức cho đại biểu tiếp xúc với cử tri huyện Nhơn Trạch.  
 
​Nghị quyết về bảng giá đất tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 được thông qua đã hội đủ các yếu tố phù hợp với quy định của pháp luật đất đai và với tình hình thực tế của từng địa bàn.
 
​Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Ủy viên ban Chấp hành Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu khai mạc.
 
  ​ Trong thời gian qua, thực hiện quy hoạch giao thông vận tải đường bộ của tỉnh nhiều tuyến đường được duy tu bảo dưỡng, nâng cấp, mở rộng hoặc đầu tư mới đã giúp cho giao thông được thuận lợi, kéo theo nhiều dịch vụ thương mại phát triển và thu hút nguồn vốn đầu tư, góp phần không nhỏ cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương.    
 
​Trong thời gian qua, nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nguồn ngân sách được đầu tư xây dựng, một số công trình hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng phát huy hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn có dự án thực hiện chậm so với tiến độ đề ra, trong đó có nguyên nhân là do vướng các thủ tục bồi thường, giải phóng mặt bằng. Ý kiến của đại biểu, giải pháp để khắc phục tình trạng trên trong thời gian tới.
 
​Trong năm 2019, vẫn còn 87 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa vi phạm bị xử phạt, trong đó có 07 cơ sở để người sử dụng ma túy với số lượng lớn (tăng 03 cơ sở so với cùng kỳ năm 2018). Đề nghị đại biểu thảo luận làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của các ngành, địa phương, giải pháp thực hiện và đánh giá việc xử lý thời gian vừa qua đã đủ sức răn đe chưa từ đó quản lý chăt chẽ các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, hạn chế tình trạng trên. 
 
​Đại biểu quan tâm đến công tác quản lý các phương tiện đăng kiểm, đặc biệt là các phương tiện hết hạn đăng kiểm, hết niên hạnsử dụng để đảm bảo độ an toàn của các phương tiện khi lưu thông trên đường và chấn chỉnh những hạn chế trong công tác đảm bảo an toàn giao thông.
 
​Sau 3 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. 
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: