Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủTin nổi bật

Kết quả giám sát chương trình cải cách hành chính trên địa bàn huyện Thống Nhất

Đăng ngày: 23/08/2019
​Kết quả giám sát chương trình cải cách hành chính trên địa bàn huyện Thống Nhất.

​    Sáng nay, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất do bà Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Huyện ủy huyện Thống Nhất làm Trưởng đoàn tiến hành giám sát UBND huyện Thống Nhất về kết quả thực hiện Chương trình cải cách hành chính năm 2018 và 06 tháng đầu năm 2019.

IMG_3529.JPG
​​Đoàn khảo sát tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện

    Qua đó, Đoàn đã đánh giá những mặt đạt được trong Chương trình cải cách hành chính của huyện như: Ngoài các bộ thủ tục hành chính được công khai, Bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã còn chủ động niêm yết địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng, số fax, Email, Tổng đài Dịch vụ công 1022, sổ tiếp nhận và phản ánh kiến nghị để tiếp nhận các ý kiến góp ý, vướng mắc của người dân khi tới liên hệ công tác. Hòm thư góp ý cũng được theo dõi hàng tuần để kịp thời xử lý các ý kiến đóng góp của người dân và tổ chức khi đến liên hệ công tác tại Bộ phận một cửa… được huyện và xã thực hiện theo quy định; việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin được quan tâm thực hiện.

    Bên cạnh đó, các thành viên Đoàn giám sát cũng đã chỉ ra những mặt tồn tại hạn chế và đề nghị UBND huyện có giải pháp khắc phục trong thời gian tới như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác cải cách hành chính ở cấp xã còn chưa quyết liệt; vẫn còn hồ sơ trể hạn; công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho CBCC cấp xã làm việc tại bộ phận một cửa; việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc còn gặp nhiều khó khăn.

IMG_3541.JPG
​​Bà Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Huyện ủy - Tổ trưởng kết luận tại buổi giám sát

   Theo đó, bà Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Huyện ủy chỉ đạo UBND huyện tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cải cách hành chính đối với UBND cấp xã; công tác phối hợp giữa các đơn vị trên địa bàn huyện./.

Trương Thị Hộp