Trang chủ Tin nổi bật

​Kết quả Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa các Ban HĐND tỉnh và Hội đồng nhân dân cấp huyện.

​Ngày 25/02/2019, Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với chủ đề “Kinh nghiệm và giải pháp của Thường trực HĐND trong việc giải quyết một số vấn đề của người dân địa phương trên lĩnh vực kinh tế - xã hội” đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Trưởng Ban Công tác đại biểu Trần Văn Túy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng Trần Đức Quận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng K’ Mák và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Đình Khoa.

​Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về gương sáng của người đại biểu nhân dân trên địa bàn tỉnh.

​Nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp trong năm 2018 và chương trình phối hợp năm 2019, ngày 17 tháng 01 năm 2019, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Thường trực, các Ban, các Tổ Đại biểu HĐND tỉnh với Đoàn ĐBQH, UBND, UBMTTQVN tỉnh và HĐND cấp huyện.

​Tại buổi TXCT có 9 lượt cử tri phát biểu với 10 ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quy hoạch, công tác đảm bảo an toàn giao thông, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, tình hình an ninh trật tự ở địa phương...

​Năm 2018 là năm thứ ba có ý nghĩa quyết định thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020 của tỉnh Đồng Nai; đồng thời cũng là năm thứ ba đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch phát triển Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016-2020.

Kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển ổn định, các ngành, lĩnh vực chủ yếu tiếp tục tăng trưởng tốt. ​

​Khai mạc kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân huyện Thống Nhất

​Đề nghị xây dựng kế hoạch, để ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019

​Năm 2019, Trung ương giao tổng chi cân đối ngân sách là 20.625.921 triệu đồng, trong đó chi đầu tư phát triển (bao gồm trả nợ gốc) là 6.978.860 triệu đồng (chiếm khoảng 34 % tổng chi cân đối ngân sách) chi thường xuyên (bao gồm cả chi trả nợ lãi, chi cải cách tiền lương) là 13.224.191 triệu đồng chiếm khoảng 64% tổng chi cân đối ngân sách), chi dự phòng là 419.960 triệu đồng chiếm khoảng 2% tổng chi cân đối ngân sách, chi lập quỹ dự trữ tài chính 2.910 triệu đồng.

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: