Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của HĐND

Lễ trao tặng các phần thưởng cấp Nhà nước đợt 1 năm 2020

Đăng ngày: 31/07/2020
​Sáng 31-7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đợt 1 năm 2020. Dự lễ có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng T.Ư.
 

​Trong đợt này, có 1 cá nhân được phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Nhiễu, 99 tuổi. Do tuổi cao sức yếu không thể tham dự lễ nên lãnh đạo tỉnh đã đến tận nơi ở của mẹ để trao tặng danh hiệu cao quý này. Ngoài ra, có 10 cá nhân được truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng; 1 cá nhân được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì; 3 tập thể, 1 cá nhân nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; 3 tập thể, 6 cá nhân được trao Huân chương Lao động hạng Nhì; 11 tập thể, 33 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 7 cá nhân được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc; 18 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 27 tập thể và 119 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Lễ trao tặng các phần thưởng cấp Nhà nước đợt 1 năm 2020 - 1.JPG
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương các hạng cho các cá nhân xuất sắc​

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng nhấn mạnh, với truyền thống Uống nước nhớ nguồn, những năm qua, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động nhằm tri ân Qúy mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động này. Với những cá nhân, tập thể được trao tặng phần thưởng cao quý đợt này dù công tác ở nhiều lĩnh vực, có những chức năng, nhiệm vụ khác nhau, song có đặc điểm chung là đạt nhiều thành tích cao, đóng góp tích cực cho địa phương, đất nước đề nghị cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu trong việc, xứng đáng là những hạt nhân điển hình tiên tiến của cơ quan, đơn vị. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp cùng tiến bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Lễ trao tặng các phần thưởng cấp Nhà nước đợt 1 năm 2020 - 2.JPG Chủ tịch UBND tỉnh​ Cao Tiến Dũng trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh 
Lễ trao tặng các phần thưởng cấp Nhà nước đợt 1 năm 2020 - 3.JPG
Chủ tịch UBND tỉnh​ Cao Tiến Dũng trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho ông Phạm Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh 
 

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 200 suất học bổng và quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Kiếm Long