Trang chủ Hoạt động của HĐND

​11/11 nội dung các sở, ngành đang triển khai thực hiện các ý kiến của cử tri, kiến nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo thực hiện

​ ​Thực hiện văn bản số 41/HĐND-VP ngày 05/02/2020 của Thường trực HĐND tỉnh về giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Cẩm Mỹ báo cáo kết quả cụ thể như sau:​

​Điều chỉnh  24,4 ha diện tích đất chưa thuộc chức năng quy hoạch đất phát triển hạ tầng (công trình năng lượng) để phù hợp với mục tiêu thực hiện dự án.

​Dự án Nhà máy thủy điện Trị An mở rộng tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu dự kiến đầu tư hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2025 với công suất 200MW  ​

​    Ngày 20/3/2020, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 15 thống nhất quyết định chủ trương đầu tư 02 dự án nhóm A gồm: Dự án đường ven sông Cái đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản, thành phố Biên Hòa; Dự án đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 02 đầu cầu), thành phố Biên Hòa.

​Sáng ngày 20/3/2020, HĐND tỉnh Đồng Nai đã khai mạc kỳ họp thứ 15 – kỳ họp bất thường HĐND tỉnh để thông qua một số nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội và các nghị quyết về công tác nhân sự.

​Trong quý II, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 15 - kỳ họp bất thường.

​Trong quý I/2020, Thường trực HĐND, các Ban HĐND và các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã chủ trì và phối hợp tham gia 30 cuộc khảo sát, giám sát về 9 nội dung theo chương trình đề ra.

​Thực hiện chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh tại văn bản số 41/HĐND-VP ngày 05/02/2020 về giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh. Qua nghiên cứu các nội dung trả lời của Ủy ban nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Long Khánh cơ bản nhất trí với 05/05 nội dung trả lời của UBND tỉnh tại Báo cáo số 14830/BC-UBND ngày 23/12/2020 và Báo cáo số 180/BC-UBND ngày 08/01/2020 của UBND tỉnh.

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: