Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Hoạt động của HĐND


​Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của các sở ngành của tỉnh, UBND thành phố Long Khánh đã kịp thời triển khai tổ chức thực hiện việc chi trả cấp phát cho các đối tượng theo quy định với tổng số 14.349 đối tượng, kinh phí: 12 tỷ 467,4 triệu đồng.
 
 
 ​Đề nghị UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo các đơn vị có liên quan xử lý nội dung  phản ánh của cử tri và báo cáo kết quả thực hiện về Thường trực HĐND tỉnh theo quy định ​​
 
​Thống nhất với 14 nội dung trả lời của UBND tỉnh đối với phản ánh của cử tri 
 
​Nhằm nắm bắt tình hình chi trả chế độ hỗ trợ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn tỉnh, ngày 29/01/2021, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức Đoàn giám sát kết quả thực hiện công tác hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đối với UBND huyện Cẩm Mỹ và UBND huyện Nhơn Trạch. Đoàn giám sát do bà Huỳnh Ngọc Kim Mai - Phó Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.
 
  ​Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động, hạn chế nguy cơ xảy ra tranh chấp lao động trên địa bàn tỉnh, đồng thời kiểm tra, hướng dẫn cho các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của người lao động, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh phối hợp với các đoàn công tác liên ngành theo Quyết định số 2387/QĐ-UBND ngày 11/7/2018 của UBND tỉnh để kiểm tra, hướng dẫn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. 
 
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh vừa qua đã tổ chức đoàn khảo sát qua hình thức tham gia 04 Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh để kiểm tra việc thực hiện công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn các huyện Long Thành, Thống Nhất, Xuân Lộc, Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.
 
​Đại biểu thuộc các tổ Biên Hòa II, Tân Phú phản ánh: Tội phạm ma túy có dấu hiệu gia tăng và trẻ hóa làm cho xã hội bất ổn. Ma túy hiện nay đang len lỏi tới trường học và có nhiều loại khó nhận dạng.
 
​Theo đai biểu, tình trạng tụ tập đông người buôn bán trên các tuyến đường gây mất an toàn giao thông, bên cạnh nguyên nhân chủ quan là ý thức của người dân còn có trách nhiệm quản lý của chính quyền địa phương cấp xã; để khắc phục tình trạng này, về lâu dài cần vận động người dân vào các chợ chính thức.
 
​Đại biểu thuộc tổ Biên Hòa II phản ánh, tuyến Quốc lộ 51 vào giờ cao điểm các loại xe lưu thông nhiều, chạy lấn tuyến gây kẹt xe, trong khi lực lượng tuần tra không tuần tra thường xuyên.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: