Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 10

Đăng ngày: 16/08/2019
​Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Thống Nhất tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 10.

​    Thực hiện Kế hoạch số 462/KH-HĐND ngày 16/7/2019 của Thường trực HĐND tỉnh về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thống Nhất phối hợp với Thường trực HĐND huyện, UBMTTQVN huyện Thống Nhất đã xây dựng kế hoạch, phân công các đại biểu thuộc tổ tiến hành tiếp xúc cử tri vào ngày 06/8/2019 tại 10/10 xã của huyện Thống Nhất. Tổng số đại biểu tham dự: 6/6 đại biểu. Tổng số cử tri tham dự: khoảng 500 cử tri.

Bà Huỳnh Ngọc Kim Mai - Phó Ban VH-XH HĐND tỉnh

báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Lộc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, trước khi lắng nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Thống Nhất đã báo cáo trước cử tri kết quả trả lời những nội dung kiến nghị của cử tri tại các buổi TXCT lần trước; báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh.

Cử tri xã Lộ 25 nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri​

Ngay sau buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu đã họp để báo cáo tình hình tiếp xúc cử tri tại các điểm và tổng hợp, phân loại các ý kiến phản ánh của cử tri. Kết quả, tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 10 có 42 cử tri phản ánh với 60 lượt ý kiến về các nội dung như: Vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; an toàn giao thông; an ninh trật tự; ô nhiễm môi trường; cơ sở hạ tầng, giao thông; chất lượng khám chữa bệnh của Trạm y tế xã; tình trạng phân lô bán nền; công tác quy hoạch sử dụng đất; quy trình xử lý dịch tả lợn Châu phi; hồ sơ người có công; tình trạng tín dụng đen, cho vay nặng lãi… Các nội dung đã được Tổ đại biểu và các phòng, ban, địa phương giải thích, trả lời ngay tại Hội nghị./.

Trương Thị Hộp