Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của HĐND

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Long Khánh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh

Đăng ngày: 19/11/2020
  ​Thực hiện Kế hoạch số 604/KH-HĐND ngày 26/10/2020 của Thường trực HĐND tỉnh về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh, ngày 12/11/2020, các đại biểu của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Long Khánh đã tiếp xúc cử tri tại 15 phường xã trên đại bàn thành phố.
 

​      Tại các buổi tiếp xúc đã có hơn 150 cử tri đại diện cho 15 đơn vị phường, xã trên địa bàn thành phố tham dự. Cũng tại các buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông Báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh; Báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2020; dự kiến chương trình kỳ họp thứ 18 Hội đồng nhân dân tỉnh; Báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân tỉnh; nghe ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Sau khi nghe các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh trình bày các bản báo cáo, đại diện các cử tri tham dự đã có 10 lượt cử tri phát biểu về 21 nội dung việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; việc chuyển đổi loại hình trường Văn Hiến; các chế độ, chính sách cho người cao tuổi; đầu tư hạ tầng giao thông; tiến độ triển khai thực hiện dự án trên địa bàn thành phố…. Trong đó có 20 nội dung kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh, thành phố, cấp xã đã được Tổ đại biểu, Ủy ban nhân dân thành phố, xã giải đáp, trả lời tại Hội nghị.

1.jpg
Bà Đỗ Thị Hòa Bình - Phó​ ban VH-XH HĐND tỉnh giải trình tại buổi tiếp xúc cử tri


Sau buổi tiếp xúc, các thành viên của Tổ đã họp và thống nhất chuyển 01 nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan chức năng của tỉnh về Thường trực HĐND tỉnh về kiến nghị ​Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét giải quyết dứt điểm vụ việc tại Trường THPT Văn Hiến và thu hồi tiền cho ngân sách nhà nước..

Đức Thể