Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 42-T5.2008


gioithieu
 
Trong thời gian qua, các trường THPT trên địa bàn và Sở GD&ĐT đã tích cực trong xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện từng chương trình của đề án theo NQ 30/2004/NQ- HĐND tỉnh. Tuy nhiên, trong 5 chương trình của đề án, nhiều chương trình có tiến độ triển khai thực hiện còn khá chậm.
 
Thời gian qua, Văn phòng HĐND tỉnh (nay là Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh) đã có những nỗ lực trong công tác tham mưu, tổ chức phục vụ các hoạt động của HĐND tỉnh, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các đại biểu và tổ đại biểu HĐND tỉnh đạt chất lượng theo yêu cầu.
 
Câu hỏi này đang được Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai nỗ lực tìm lời đáp thông qua việc triển khai thực hiện Dự án Khu liên hợp Công nông nghiệp. Dự án này vừa được thông qua từ tháng 3 năm 2007 và đang trong giai đoạn lập phương án chi tiết bồi thường, hỗ trợ tái định cư để tiến tới hoàn tất các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Để góp phần tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, vừa qua tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Xuân Lộc đã giám sát kết quả triển khai dự án này.
 
Một số hoạt động của HĐND cấp huyện trong tháng
 
Một số thông tin kinh tế xã hội chủ yếu trong tháng
 
Ủy ban nhân dân tỉnh mới ban hành Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ rà soát văn bản Quy phạm pháp luật do UBND ban hành. Đối tượng trong lần rà soát này là các văn bản của UBND tỉnh ban hành từ năm 2004-2007 và văn bản hết hiệu lực thi hành theo Nghị quyết số 105/NQ-HĐND ngày 07/12/2007 của HĐND tỉnh.
 
Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh tại cuộc họp sơ kết công tác An toàn giao thông quý I năm 2008 trên địa bàn tỉnh.
 
Vừa qua, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tiến hành khảo sát công tác thực hiện hòa giải cơ sở và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại UBND xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.
 
Toàn tỉnh hiện có 3.503 hộ/31.128 hộ đồng bào dân tộc thiểu số được thụ hưởng chính sách theo chương trình 134 của Chính Phủ, trong đó 2.081 hộ được hỗ trợ về đất sản suất, 1.351 hộ được hỗ trợ đất ở, 1.834 hộ được hỗ trợ nhà ở, 2.646 hộ được hỗ trợ nước sinh hoạt.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: