Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủThông tin KT-XH

Phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020

Đăng ngày: 18/05/2020
​Nhằm tạo động lực mạnh mẽ trong hoạt động bảo đảm trật tự ATGT các lĩnh vực đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đạt hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao, vừa qua Ban ATGT tỉnh đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua.
 

​Qua đó nhằm góp phần kéo giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và người bị thương do tai nạn giao thông; giảm tai nạn giao thông do nguyên nhân uống rượu bia điều khiển phương tiện giao thông; giảm ùn tắc giao thông, không để ùn tắc kéo dài trên 30 phút trên các trục đường giao thông chính, các đầu mối giao thông trọng điểm, có tình hình trật tự an toàn giao thông phức tạp. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo của tập thể, cá nhân, thông qua phong trào thi đua, tạo động lực cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, người làm công tác bảo đảm trật tự ATGT tại các đơn vị, địa phương, quyết tâm phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục thực hiện tốt năm ATGT với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”. Đồng thời, biểu dương, khen thưởng kịp thòi những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; phê bình những tập thể, cá nhân không đạt được mục tiêu đề ra.

11A_20719.jpg
Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện trên quốc lộ 51 đoạn qua TP. Biên Hòa​
 

Các sở, ban, ngành thành viên Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT các huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hòa có trách nhiệm xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện “Phong trào thi đua bảo đảm trật tự ATGT năm 2020” tại cơ quan. Phổ biến, quán triệt, tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý; phối hợp với các cấp ủy, tổ chức Đảng, các đoàn thể tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua đến tận cơ sở; coi phong trào thi đua, công tác khen thưởng là động lực mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Phong trào thi đua được triển khai thực hiện từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Thu Hương