Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Thông tin KT-XH


​Đây là nội dung được Chính phủ thông qua tại Nghị định 09/2019/NĐ-CP quy định về chế độ báo cáo của cơ quan hành chính Nhà nước ngày 24/01/2019.
 
​Đây là nội dung đáng chú ý tại Nghị quyết 16/NQ-CP ngày 07/03/2019 phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 02 năm 2019
 
​Ngành Ngân hàng Đồng Nai triển khai thực hiện các chủ trương chính sách, chỉ đạo của Chính phủ, của Ngành và của Tỉnh trong qúy 1/2019 để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đề ra.
 
​Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa báo cáo kết quả hội nghị giao ban Thường trực HĐND khu vực Đông Nam Bộ lần thứ tư, nhiệm kỳ 2016-2021 như sau:
 
​Trong thời gian qua, việc thực hiện các quy định pháp luật liên quan các Chỉ thị của TTCP về việc tăng cường công tác lập và quản lý quy hoạch đô thị; quy hoạch đầu tư xây dựng và quản lý đất đai các dự án ven biển; trên cơ sở các Luật xây dựng, Luật quy hoạch đô thị, các bộ ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các cơ quan liên quan đã nghiêm túc thực hiện và triển khai nhiều giải pháp thiết thực, tạo được sự chuyển biến rõ nét và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác lập, quản lý quy hoạch đô thị góp phần thúc đẩy phát triển đô thị, phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương và cả nước.
 
​Kế hoạch này nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam  28/7/1929-28/7/2019, các hoạt động có chủ đề “Công đoàn Việt Nam- niềm tin người lao động” nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống của công đoàn việt Nam.
 
​Chiều ngày 07-3-2019 vừa qua, công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức họp mặt thân mật và tọa đàm chăm sóc sức khỏe cho nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 08-3-2019.
 
​Trong lãnh đạo, chỉ đạo, thành phố đã xác định những nôi dung trọng tâm để chỉ đạo xuyên suốt trong thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới
 
​UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 416/KH-UBND về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2019 như sau:
 
​Sở Nội vụ vừa có văn bản nhắc nhở thủ trưởng các sở, ban ngành và đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong năm 2019. Cụ thể như sau:
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: