Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 61-T1&2.2010


gioithieu
 
Tại kỳ họp cuối năm 2009 của HĐND tỉnh khóa VII, theo điều hành của Chủ tọa, các đại biểu đã tiến hành thảo luận tại 05 tổ. Năm mươi ba đại biểu đã phát biểu ý kiến về 44 nội dung; đây đều là những vấn đề đại biểu thu thập được trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp hoặc là những vấn đề đại biểu ghi nhận được trong thực tế cuộc sống, công tác và xoay quanh nội dung, chương trình kỳ họp.
 
Mùa xuân là khởi đầu, là hy vọng. Lời chúc đầu xuân bay đến bạn vào những thời khắc chuyển giao một năm mới đều là những lời tốt đẹp. Chúc thành công, may mắn. Chúc mọi sự an lành, chúc ước mơ thành hiện thực. Chúc phú quý đại lợi. Chúc an khang thịnh vượng. Và dễ thương nhất là lời chúc "vạn sự như ý".
 
Ngay từ cuối năm 2008 và đầu năm 2009, cuộc khủng hoảng về tài chính và suy thoái kinh tế thế giới mà điểm khởi đầu từ Mỹ, một tiềm lực kinh tế đứng đầu hành tinh cũng khốn đốn đã tác động không nhỏ nền kinh tế Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Nhân cơ hợi đó, các thế lực thù địch tiếp tục đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá cách mạng ngày càng tinh vi và quyết liệt hơn. Trên địa bàn tỉnh, tình hình vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường vẫn còn liên tiếp xảy ra, có nơi rất nghiêm trọng. Trật tự xã hội có mặt rất đáng quan ngại…
 
Mùa xuân năm ấy, ngày 3-2-1930, tại Cửu Long, Hương Cảng (Trung Quốc), Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập và thông qua Cương lĩnh chính trị đầu tiên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc khởi thảo. Sự ra đời của Đảng là một mốc son chói lọi trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Từ đó đến nay tròn 80 năm. 80 năm Đảng đã từng bước đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn ngàn khó khăn thử thách để viết tiếp nên những kỳ tích cho lịch sử dân tộc Việt Nam.
 
Bạn cần biết về những nội dung điều chỉnh, bổ sung các loại phí, lệ phí thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường
 
Tội phạm về trật tự xã hội giảm trong năm 2009
 
Nhìn lại một năm công tác bổ nhiệm chức danh Thẩm phán tòa án nhân dân và Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.
 
Lần đầu chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) được luật hóa với đầy đủ hệ thống văn bản: Luật, Nghị định và Thông tư hướng dẫn thực hiện. Từ ngày 1-10, khi các quy định mới chính thức có hiệu lực sẽ có những thay đổi liên quan trực tiếp người tham gia BHYT, bao gồm mức đóng, nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu, thực hiện cùng chi trả chi phí khám, chữa bệnh...Người bị dị tật bẩm sinh, nhiễm HIV sẽ được hưởng BHYT. Người tham gia BHYT sẽ được hưởng y tế kỹ thuật cao, y tế dự phòng và phục hồi chức năng.
 
Trong thời điểm cuối năm 2009, khi mà tình hình an toàn giao thông nói chung thường phát sinh những diễn biến phức tạp, khó lường, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Long Khánh đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa bàn thị xã Long Khánh.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: