Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 35-T09-2007


gioithieu
 
Chúng ta đều biết, toàn cầu hóa là cơ hội tốt để nước ta tiếp cận và tiếp thu tinh hoa văn hóa thế giới, nhằm làm phong phú thêm nền văn hóa dân tộc-hiện đại đậm đà bản sắc của người Việt. Nhưng nên tiếp thu những gì từ văn hóa nhân loại để làm giàu cho mình mà không làm mất đi bản sắc dân tộc? Tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ cho chúng ta những bài học quý giá.
 
Bệnh Sốt xuất huyết đã bùng phát và tiếp tục gia tăng tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực phía nam. Trong 6 tháng đầu năm 2007, cả nước có 24.255 trường hợp mắc bệnh Sốt xuất huyết, có 27 trường hợp đã tử vong.
 
Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 11, đại biểu Nguyễn Xuân Chiến, đơn vị huyện Thống Nhất chất vấn Giám đốc sở Y tế trong việc quản lý tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong đó có đó có nêu một trường hợp cụ thể là cơ sở Minh Duy trên địa bàn huyện Trảng Bom sản xuất nước tương hiệu Búp Sen không đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X đã xác định phải sớm quyết tâm đưa nước ta thoát khỏi tình trạng lạc hậu… trong đó việc xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ mới làm sao vừa phải đảm bảo là lực lượng lao động trực tiếp sản xuất ra nhiều cuả cải vật chất mà vẫn đảm bảo lợi ích hài hòa từ nhiều phiá (người lao động, người sử dụng lao động…).
 
Bất cứ một sản phẩm hàng hoá hay “dòng đời” của bất kỳ một tổ chức doanh nghiệp, hầu như đều phải trải qua một chu kỳ có tính quy luật, đó là : sự bắt đầu - phát triển-bão hoà-suy thoái. Tuy nhiên, ngân hàng Công thương Khu công nghiệp Biên Hòa đã từng có một khoảng thời gian bước vào giai đoạn suy thoái mà chưa qua hết giai đoạn phát triển hay nói cách khác là đang ở bước đầu của giai đoạn phát triển.
 
Đồng nai đã quy hoạch 34 khu công nghiệp, đến nay đã có 23 khu công nghiệp có quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ và 01 khu công nghiệp tiếp quản. Các dự án đầu tư nước ngoài vào Đồng Nai bắt đầu từ năm 1992, chủ yếu là dự án đầu tư các ngành công nghiệp nhẹ (chiếm gần 70%) và tập trung vào những ngành thu hút nhiều lao động.
 
Tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND được pháp luật quy định như một cách thức để thể hiện mối liên hệ chặt chẽ giữa người đại biểu và cử tri đã bầu ra mình.
 
Buổi tiếp xúc cử tri tại ấp 7 xã Phú Tân huyện Định Quán của đại biểu HĐND tỉnh và huyện co rất đông cử tri là người dân tộc Châumạ đến dự.
 
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII đã thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: