Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 51-T03.2009


gioithieu
 
Trao đổi với cử tri một số nội dung đã được các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời:
 
Hoạt động một số đơn vị HĐND cấp huyện trên địa bàn tỉnh
 
Một số thông tin KTXH chủ yếu trong tháng
 
Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa tỉnh Đồng Nai với các trường Đại học bang Oklahoma, Ban Chủ nhiệm Chương trình đào tạo sau Đại học đã có thông báo việc xét tuyển học viên năm 2009 đối với các đối tượng được ngân sách tỉnh hỗ trợ và tự túc kinh phí với các chuyên ngành đào tạo: Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật, Y học, Luật (đào tạo Đại học và sau Đại học), Thạc sĩ giảng dạy và biên phiên dịch (đào tạo sau Đại học).
 
Sau 2 tháng (từ ngày 16-12-2008 đến ngày 16-2-2009) thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội phục vụ nhân dân trong dịp Tết Kỷ Sửu, đã kiềm chế, kéo giảm các vụ phạm pháp hình sự trên địa bàn.
 
Trung tâm trợ giúp pháp lý (TGPL) Đồng Nai không chỉ là cầu nối giữa Nhà nước với nhân dân, mà còn là một địa chỉ tin cậy, được nhiều người dân tìm đến khi gặp những vướng mắc về pháp luật...
 
Ngày 20/7/2004 Thủ Tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 134/2004/QĐ - TTg về một số chính sách hỗ trợ đất sản xuất, đất ở, nhà ở và nước sinh hoạt cho hộ đồng bào nghèo, đời sống khó khăn.
 
Trong tháng 2 năm 2009, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tổ chức 02 cuộc khảo sát hoạt động khai thác đá xây dựng của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu và huyện Long Thành. Qua khảo sát cho thấy phần lớn các đơn vị đều không thực hiện đúng thiết kế cơ sở khai thác mỏ được duyệt.
 
Đó là nội dung được tọa đàm nhiều nhất tại buổi gặp mặt đầu xuân của tỉnh Đồng Nai. Với mục tiêu chia sẻ khó khăn, vượt qua thách thức năm 2009, tại nhà hàng Cọ Dầu- Đồng Nai đã diễn ra buổi họp mặt với sự tham dự của các vị Lãnh đạo của Bộ, ngành Trung ương và HĐND, UBND cùng các cơ quan của địa phương đã cùng nhau trao đổi các ý kiến với gần 250 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: