Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủHoạt động của ĐBQH

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 11, Quốc hội khóa 13.

Đăng ngày: 09/03/2016
​Ngày 08/3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai bắt đầu đợt tiếp xúc cử tri (TXCT) trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa 13 để báo cáo nội dung kỳ họp, lắng nghe và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

20160308_081343.jpg
Quang cảnh h​​ội nghị TXCT

Tổ ĐBQH đơn vị bầu cử số 3 gồm các đại biểu Nguyễn Công Hồng, Trương Văn Vở và Phạm Thị Hải tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc. Tổ đại biểu thông báo trước cử tri về thời gian diễn ra kỳ họp thứ 11 từ ngày 21/3 đến 14/4/2016. Đây là kỳ họp cuối của nhiệm kỳ, Quốc hội sẽ thông qua 07 dự án luật, xem xét các vấn đề quan trọng của đất nước và làm công tác nhân sự Nhà nước.

Tại hội nghị TXCT, đại biểu cũng trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai trước bà con cử tri.
Sau khi nghe tổ ĐBQH báo cáo, cử tri tại các đơn vị cho ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như quản lý đất đai, cải cách thủ tục hành chính, chính sách bảo hiểm y tế và chính sách người có công cách mạng...
Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được cơ quan chức năng tại địa phương tiếp thu, giải trình và làm rõ tại hội nghị.
Đại biểu Quốc hội cũng đã có ý kiến tiếp thu, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị.
Sau TXCT, các ý kiến sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp, chuyển cơ quan thẩm quyền địa phương và trung ương xử lý, giải quyết.
 
                                                                                                    Đức Nhuận.