Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 32-T6-2007


gioithieu
 
Tin HĐND cấp huyện
 
Ngày 25 tháng 5 năm 2007 tại trụ sở khối nhà nước tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận nguyên tắc hợp tác đầu tư giữa tập đoàn Dầu khí Việt nam ( Tập đoàn) và UBND tỉnh Đồng Nai.
 
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 741/QĐ-UBND ngày 28 tháng 3 năm 2007 ban hành Chương trình phát triển bền vững tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2006-2010, trong đó ưu tiên các giải pháp bảo vệ môi trường.
 
Trong gần 20 ngày đầu tháng 5 năm 2007, HĐND tỉnh tập trung vào công tác phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII và giám sát một số nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh dự kiến tổ chức vào thượng tuần tháng 7 năm 2007
 
Tin trong tỉnh
 
Thực hiện Quyết định số 01/QĐ.BVHXH ngày 11 tháng 4 năm 2007 của Ban Văn hoá- Xã hội HĐND tỉnh Đồng Nai, từ ngày 17/4 đến ngày 24/4/2007 Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giáo dục- đào tạo tại trường tiểu học Long Tân- Nhơn Trạch, trường THCS Phan Bội Châu- Xuân Lộc, trường THCS Chu Văn An- Cẩm Mỹ và Sở GĐ-ĐT tỉnh Đồng Nai.
 
Công trình trụ sở Khối Đảng huyện Cẩm Mỹ là công trình trọng điểm, triển khai thi công gần 2 năm nay, đến tháng 5 năm 2007, công trình đã buớc vào thi công giai đoạn cuối. Nhưng đã bất ngờ gặp sự cố về chất lượng. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức Đoàn giám sát đối với sự cố của Công trình này. Kết quả khảo sát tại hiện trường đã được
 
Đó là nội dung được nhấn mạnh trong kết luận tại buổi họp giao ban quý II năm 2007 của Ban KTNS, Ban VHXH- HĐND tỉnh và Ban KTXH của HĐND cấp huyện. Cuộc họp kỳ này đã có sự tham dự của Thường trực HĐND tỉnh, Thường trực HĐND các huyện, thị xã Long Khánh, riêng huyện Thống Nhất là đơn vị đăng cai cho nên đã có Phó bí thư huyện ủy và Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự. Trong cuộc họp, các đại biểu tập trung trao đổi và thảo luận về nhiều vấn đề qua thực tế giám sát, khảo sát trên địa bàn. Cụ thể là:
 
Ngày 08 tháng 5 năm 2007, Thường trực HĐND tỉnh có buổi làm việc với Ban Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết &Dịch vụ tổng hợp (XSKT&DVTH) để nghe báo cáo quý I năm 2007, những khó khăn vướng mắc và kiến nghị của đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2007.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: