Liên kết website


Specified argument was out of the range of valid values.

Trao Đổi TT Với Cử Tri

Từ điển trực tuyến

Tra từ:
Từ điển:

Hình ảnh hoạt động

Hộp Mail

Trang chủ Bản tin HĐND số 49-T12.2008


gioithieu
 
TIN CẤP HUYỆN
 
Trong 10 tháng đầu năm 2008, các cấp, các ngành mà nồng cốt là lực lượng công an đã có nhiều cố gắng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
 
Trong năm qua, hoạt động của ngành Toà án có nhiều tiến bộ, số lượng cũng như chất lượng xét xử các loại án đạt kết quả cao góp phần tích cực vào công cuộc ngăn ngừa, phòng chống tội phạm trên địa bàn toàn tỉnh
 
Những năm trước đây nhận thức của các cấp chính quyền và cơ quan nhà nước ở địa phương chưa thật sự quan tâm đến công tác dân vận thậm chí có một số cán bộ làm công tác chính quyền còn hiểu mờ nhạt về vai trò của chính quyền đối với công tác dân vận, một số nơi còn cho rằng công tác dân vận là công việc của cấp ủy Đảng, của Ban Dân vận và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể.
 
Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật của HĐND và UBND.
 
Bên cạnh việc tổ chức cho các Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại địa bàn ứng cử, trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh còn tổ chức hai Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề: Kinh tế Hợp tác xã và Y tế. Chính vì vậy, những ý kiến phản ánh của cử tri trước kỳ họp thứ 14 có thể nói là rất đa dạng, phong phú và tập trung có chiều sâu vào những vấn đề mà toàn xã hội đang đặc biệt quan tâm hiện nay.
 
Vừa qua, Đoàn khảo sát do ông Nguyễn Văn Hùng- Trưởng ban VHXH HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn, đã tổ chức đoàn khảo sát về hoạt động của trạm y tế xã đạt chuẩn Quốc gia tại xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh.
 
Thực hiện chương trình công tác quý IV-2008, Thường trực HĐND tỉnh vừa giám sát việc thực hiện nhiệm vụ xuất bản sách, văn hóa phẩm của Nhà xuất bản Đồng Nai.
 
Thực hiện chương trình giám sát đã đề ra, trong tháng 11, tổ đại biểu Long Thành đã tổ chức giám sát tình hình xây dựng cơ bản ngành giáo dục trên địa bàn huyện Long Thành.
 

Xem tin theo ngày tháng năm

Ngày: Tháng: Năm: